..**การป้องกันโรคที่เกิดในฤดูฝน คลิ๊กที่นี่......** **แนวทางป้องกันการก่อเหตุวัตถุระเบิด คลิ๊กที่นี่......** กำหนดการไหว้ครูวันที่ 22 มิถุนายน 2560

ดร.พรพรรณ อินทรประเสริฐ

ตำแหน่ง : ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลนนทบุรี

วิทยฐานะเชี่ยวชาญ

ข้อมูลทั่วไปของโรงเรียน

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานนทบุรีเขต 1

หลักสูตรสถานศึกษา

ทำเนียบบุคลากร

องค์กรที่มีส่วนร่วมในการบริหาร

ข้อมูลสารสนเทศ

แผนที่โรงเรียน

ข่าวประกาศ /ประชาสัมพันธ์

กำหนดการสอน

• All
  • Dell
  • Php
  • Seo
  • Default
  • Title
  • Date
  • Random
load more hold SHIFT key to load all load all

ผู้บริหารโรงเรียน

• ดร.พรรพรรณ อินทรประเสริฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน

โรงเรียนอนุบาลนนทบุรี ได้มีวิสัยทัศน์ และมีความมุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่จะทำให้โรงเรียนอนุบาลนนทบุรีเป็นโรงเรียน 2 ภาษา มีคุณภาพการจัดการศึกษา และสามารถนำโรงเรียนอนุบาลนนทบุรี เข้าสู่ประชาคมอาเซียน และความเป็นโรงเรียนมาตรฐานสากล.
  • นางขนิษฐา พูลสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการ

โรงเรียนอนุบาลนนทบุรี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเขต 1 ได้เปิดการจัดการเรียนการสอนภาคภาษาอังกฤษ ในหลักสูตร ENGLISH PRORAM ขึ้นเพื่อให้ผู้ปกครองที่มีความพร้อมทุกด้านมีทางเลือกการศึกษาให้กับบุตรหลานของตนเอง.
  • นางลัดดา จุ้ยประเสริฐ
    รองผู้อำนวยการ

โรงเรียนอนุบาลนนทบุรี ได้รับอนุมัติจากกระทรวงศึกษาธิการให้เปิดสอนถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ตลอดระยะเวลา 50 ปี ที่โรงเรียนอนุบาลนนทบุรีเปิดทำการสอนมีผู้อำนวยการบริหาร โรงเรียนจำนวน 9 คน.

ลิงค์ที่น่าสนใจ

โรงเรียนอนุบาลนนทบุรี 02-525-2170 anubannonthaburi@ gmail.com